Bí kíp: Thiết kế App Android kiếm tiền như thế nào?

Bạn muốn làm giàu bằng cách Thiết kế app Android kiếm tiền online. Những cách kiếm tiền phổ biến sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Tại sao nên Thiết kế App Android kiếm tiền?

Thiết kế App Android mang đến doanh thu cao, là mục tiêu của mọi doanh nghiệp. Các ứng dụng di động Android và iOS chuyên nghiệp không chỉ có thể giúp các công ty quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm / dịch vụ mà còn là những kênh kiếm tiền hiệu quả.

App Mobile giúp nhà đầu tư kiếm tiền như thế nào? Bằng cách viết ứng dụng Android, các công ty sẽ kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng trả phí, quảng cáo, mua bán trên ứng dụng (ứng dụng bán hàng trực tuyến, ứng dụng thương mại điện tử), v.v.

Tại sao nên Thiết kế App Android kiếm tiền?

Là ứng dụng được nhiều người biết đến, bạn sẽ có được nguồn thu nhập thụ động, thậm chí không cần làm gì cũng có thể tạo ra thu nhập trong vài năm.

Ba cách kiếm tiền phổ biến nhất trên điện thoại di động hiện nay

Gần đây, Appwe nhận được nhiều dự án kiếm tiền trên Android và mọi người quan tâm đến “cách kiếm tiền trên ứng dụng để nâng cao hiệu quả”.

Ba cách kiếm tiền phổ biến nhất trên điện thoại di động hiện nay

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ ba cách dễ nhất nhưng hiệu quả nhất để kiếm tiền từ ứng dụng: kiếm tiền từ việc bán ứng dụng, kiếm tiền bằng cách mua và bán sản phẩm trong ứng dụng và kiếm tiền từ quảng cáo.

Kiếm tiền bằng cách tính phí tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động trên Android

Nhiều ứng dụng trên thế giới và Việt Nam tạo ra doanh thu nhờ hình thức này, đây là chiến lược lâu dài và rất đơn giản. Ứng dụng trả phí có nghĩa là người dùng sẽ trả tiền cho ứng dụng của bạn suốt đời

Khi người dùng sử dụng phiên bản miễn phí có quảng cáo hoặc phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế, người dùng sẽ dễ dàng trả tiền hơn. Khi kết thúc giai đoạn dùng thử, chúng tôi sẽ phải trả phí trọn đời (miễn phí) hoặc một khoảng thời gian (đăng ký).

Đối với chi phí trọn đời (miễn phí) được một số lượng rất nhỏ khách hàng lựa chọn, chủ sở hữu rất khó để duy trì và cập nhật ứng dụng, đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ đám mây.

Nhưng với sự khác biệt của cuộc sống, việc đăng ký ngày càng trở nên phổ biến hơn, vì người dùng sẽ trả phí khi sử dụng đăng ký, chi phí ban đầu không cao như mua ứng dụng trả phí trọn đời, người dùng được hỗ trợ nhiều hơn và xem được nhiều thứ hơn Nội dung giá trị, chẳng hạn như Netflix, Spotify và các nội dung nổi bật khác …

Kiếm tiền từ mua bán sản phẩm trong ứng dụng

Mua bán tiền thật và sản phẩm ảo

Đối với chi phí trọn đời (miễn phí) được một số lượng rất nhỏ khách hàng lựa chọn, chủ sở hữu rất khó để duy trì và cập nhật ứng dụng, đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ đám mây.

Hầu hết hình thức này được áp dụng thông qua phần mềm kiếm tiền trong game, và nhiều người dùng điện thoại di động sử dụng các hình thức kiếm tiền trên điện thoại này, hình thức chơi miễn phí (F2P) và bán vật phẩm (mua hàng trong ứng dụng). Rất phổ biến hiện nay.

Người chơi sẵn sàng bỏ tiền ra mua các sản phẩm ảo để có lợi thế trong trò chơi, thay vì tốn nhiều thời gian hơn để mua một sản phẩm nào đó trong ứng dụng.

Bán hàng, dịch vụ và giao dịch

Hiện chúng được sử dụng trong các nền tảng thương mại điện tử hoặc các ứng dụng bán hàng dưới dạng viết ứng dụng để thu lợi nhuận từ việc bán sản phẩm và dịch vụ. Một cách phù hợp, nhà bán lẻ có thể bán sản phẩm hoặc nhà cung cấp dịch vụ của mình để tạo các ứng dụng bán dịch vụ của họ.

Hoặc, các nhà phát triển nền tảng thương mại điện tử là bên thứ ba, những người cung cấp địa điểm giao dịch cho người mua và người bán thông qua ứng dụng di động và tính một tỷ lệ phần trăm (%) nhất định trên giá bán hàng. Ứng dụng giao dịch chứng khoán, ngân hàng hoặc nền tảng dịch vụ chia sẻ (ví dụ: mua hoảng loạn), …

Mức phí mỗi giao dịch không quá cao nhưng nếu lượng người dùng đủ lớn thì mức phí phải trả là rất lớn. Hình thức này đang trở thành xu hướng đầu tư trực tuyến trong tương lai.

Kiếm tiền từ quảng cáo

Người dùng sẽ tải xuống ứng dụng, hiển thị quảng cáo trong ứng dụng và sau đó thiết kế ứng dụng sẽ thu được lợi nhuận từ nó, tùy thuộc vào số lần nhấp vào quảng cáo hoặc số lần hiển thị quảng cáo. Đối với những ứng dụng tốt, phổ biến, không khó để mời quảng cáo, ngay cả khi chính nhà quảng cáo tìm đến các nhà phát triển ứng dụng để được trợ giúp.

Vì dễ dàng cài đặt và mô hình kiếm tiền đơn giản, phương pháp thu tiền từ quảng cáo hiện đang được sử dụng rộng rãi.

Xem thêm: những kinh nghiệm kiếm tiền online mới nhất

Chi phí thấp nhất để thiết kế App Android kiếm tiền

Để bắt đầu kiếm tiền từ ứng dụng di động, bạn cần thiết kế ứng dụng của riêng mình ngay lập tức, tùy thuộc vào mục đích viết ứng dụng kiếm tiền trên Android. Xây dựng ứng dụng của riêng bạn bằng cách học cách thiết kế ứng dụng di động của riêng bạn hoặc yêu cầu một công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp.

Chi phí thấp nhất để thiết kế App Android kiếm tiền

Sau đó, để quảng cáo cho ứng dụng, bạn phải đăng ký tài khoản Google Play và chi 25 đô la để tải ứng dụng của mình lên kho ứng dụng Google Play và người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng của bạn. Trên cửa hàng ứng dụng và cài đặt để sử dụng chúng. Do đó, bạn có thể kiếm tiền theo cách được mô tả ở trên, nhờ vào ứng dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *