Bí kíp: Cách kiếm tiền với Bitcoin hay nhất năm 2020

Bitcoin là một loại tiền điện tử, đã trở thành chủ đề của cuộc tranh luận chính thống trong một thời gian dài. Nhiều người đang phân tích về quá khứ và về tương lai của Bitcoin. Nhưng một số người khác lại tọ mò về các cơ hội đầu tư từ nó.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền cực hay từ Bitcoin. Có nhiều cách kiếm tiền khác nhau từ Bitcoin.

Khai thác Bitcoin

Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác ra đời thông qua một quá trình được gọi là khai thác. Đặc biệt với Bitcoin, nếu máy tính của bạn đóng vai trò là một phần của mạng xác thực các giao dịch Bitcoin, bạn sẽ được thưởng vì đã thêm tài nguyên của mình vào mạng.

Xác thực ngang hàng là lý tưởng để giữ cho bitcoin phi tập trung – bạn không cần bất kỳ bên thứ 3 nào như ngân hàng nói “giao dịch này vừa diễn ra”.

Trong những ngày đầu của Bitcoin, có thể kiếm được một khoản tiền kha khá với mức chi tiêu hạn chế. Tuy nhiên, theo thời gian, việc khai thác Bitcoin đã trở nên khó khăn hơn và cạnh tranh hơn rất nhiều. Yêu cầu nhiều năng lượng xử lý hơn, có nghĩa là các thợ đào cần thiết bị chuyên dụng và phải tiêu tốn rất nhiều tiền điện.

khai thác bitcoin

Tham khảo ngay: [Cách kiếm Bitcoin 2020] Chiến lược kiếm tiền với XU HƯỚNG #DeFi

Giao dịch Bitcoin

Giao dịch Bitcoin thậm chí còn rủi ro hơn đầu tư vào Bitcoin, nhưng nếu bạn thành công, nó có thể rất sinh lợi. Ý tưởng là mua Bitcoin với giá thấp và bán nó ngay sau đó với giá cao hơn, do đó thu được lợi nhuận.

Giao dịch chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường, nhưng thậm chí khi đó nguy cơ mất tiền là cực kỳ cao.

Một số người chọn chạy một bot giao dịch Bitcoin, chẳng hạn như 3Commas. Một bot giao dịch có một tập hợp các thông số và chỉ báo mà khi được đáp ứng sẽ khiến bot bán hoặc mua trên sàn giao dịch bạn thích.

Giao dịch Bitcoin

Bots hiệu quả vì chúng giảm thiểu sai sót của con người, loại bỏ các quyết định dựa trên cảm xúc và tính toán công thức nhanh hơn nhiều so với con người. Tuy nhiên, chúng có thể đắt và không thực sự được thiết kế cho các nhà giao dịch mới làm quen.

Đầu tư vào Bitcoin

Bạn có thể đầu tư vào Bitcoin bằng cách mua và nắm giữ tiền điện tử với hy vọng nó sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Bitcoin cực kỳ dễ bay hơi và rủi ro cao, vì vậy việc đầu tư chỉ được khuyến khích cho những người có trình độ hiểu biết tốt và có khả năng bị mất khoản đầu tư. Bạn cũng cần phải kiên nhẫn, vì có thể mất một thời gian rất dài để Bitcoin của bạn tăng giá trị.

Đầu từ vào Bitcoin

Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, điều quan trọng là phải lưu trữ tiền điện tử của bạn trong ví kỹ thuật số để giữ an toàn.

Cho vay Bitcoin

Có thể thu được lợi nhuận cao từ việc cho vay Bitcoin, mặc dù một lần nữa nó mang lại mức độ rủi ro rất cao.

Cho vay Bitcoin

Nhưng phương pháp này rất nguy hiểm, rủi ro chính là người vay không trả lại cho bạn, nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã vay.

Việc làm nhỏ và và vòi Bitcoin

Một số trang web cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ nhỏ để đổi lại một lượng nhỏ Bitcoin. Các công việc có thể bao gồm đăng lại một bài đăng, thử nghiệm một plugin hoặc xem video YouTube. Các trang web để kiểm tra bao gồm Coinworker, Microworkers, Bitcoinget và Cointasker.

Tương tự, một trang web vòi Bitcoin phân phát các phần thưởng nhỏ để khách truy cập yêu cầu đổi lấy việc hoàn thành hình ảnh xác thực hoặc nhiệm vụ khác được trang web mô tả. Ngoài ra còn có các trang web trả tiền để nhấp chuột trả Bitcoin nếu bạn truy cập các trang web cụ thể hoặc xem các quảng cáo nhất định.

Vòi Bitcoin

Những phương pháp này là những cách đơn giản, ít rủi ro để kiếm Bitcoin, mặc dù số tiền bạn có thể nhận được là không đáng kể.

Nhận hoa hồng

Bạn có thể kiếm được tiền bằng Bitcoin bằng cách giúp đỡ người khác thông qua các nền tảng như bitfortip. Bạn có thể giải quyết một loạt vấn đề như tìm một đôi giày nhất định hoặc xác định một bài hát trong phim.

Nhận hoa hồng

Xem thêm những cách kiếm tiền Online khác để có những bí kiếp kiếm tiền tăng thu nhập nhé!

Cho dù bạn là người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm, có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền với Bitcoin. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đánh giá rủi ro và mức độ kiến ​​thức cần thiết trước khi bạn lao vào.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *