7 Cách kiếm tiền từ Facebook đơn giản năm 2020

Bạn rất có thể là một trong số hơn 2,2 tỷ người có tài khoản Facebook và đang sử dụng nó hàng tháng. Có thể bạn sử dụng Facebook chỉ để nhận tin tức mới nhất hoặc kết nối với bạn bè, gia đình, bạn bè cùng lớp hoặc thậm chí đồng nghiệp hoặc thậm chí chỉ để giải trí.

Mặc dù Facebook giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và người thân nhưng nó cũng mang đến cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho mọi người. Có một số cách bạn có thể kiếm tiền từ Facebook vào năm 2020 một cách trực tiếp và gián tiếp.

Facebook là trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất và là trang web phổ biến thứ ba trên thế giới nói chung, chỉ sau công cụ tìm kiếm của Google và YouTube. Facebook đã phát hành nhiều công cụ cho phép mọi người kiếm tiền kể từ khi họ biết Facebook có tiềm năng kiếm tiền cho người dùng.

Bài viết này sẽ chia sẻ về 7 cách kiếm tiền dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng Facebook, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Kiếm tiền qua trang facebook

Một trang Facebook có khả năng kiếm được cả tỷ đồng. Để kiếm tiền từ một trang người hâm mộ facebook trước tiền bạn phải tạo đươc 1 trang. Và sau đó làm theo hướng dẫn này.

kiếm tiền từ facebook

Bước 1: Tìm một thị trường ngách

Bạn phải rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên rằng bạn phải kiếm tiền từ trang fb của bạn. Vì vậy, bạn phải biết tiềm năng của một thị trường ngách sẽ giúp bạn kiếm được tiền.

Kiếm tiền từ trang facebook không phải là việc trong một hay hai tuần. Điều quan trọng nữa là bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về lĩnh vực này để có thể tạo nội dung cho người hâm mộ và truyền cảm hứng cho người khác thích trang của bạn.

Bước 2: Xuất bản nội dung trên trang facebook của bạn

Bắt đầu chia sẻ nội dung. Nội dung của bạn phải sao cho mọi người đọc / xem và chia sẻ.

Các trang Facebook được cho là có phạm vi tiếp cận không phải trả tiền thấp và mọi người thường quên bạn nếu bạn không nhất quán.

Bạn phải có một nguồn nội dung được viết sẵn. Ngoài ra, bạn nên lên lịch cho các bài viết của mình để nếu bạn bận đi đâu đó thì trang của bạn vẫn tiếp tục chạy.

Bạn có thể lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình bằng các ứng dụng như Buffer và HootSuite.

Bước 3: Xây dựng mối quan hệ

Trong marketing, việc xây dựng mối quan hệ là không thể thiếu. Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán đầu tiên từ các chương trình khuyến mãi cộng tác hoặc dưới dạng các bài đăng được tài trợ. Bài đăng được tài trợ có nghĩa là bạn được trả tiền để viết (và đăng) về một thương hiệu, trên trang fb của bạn.

Hoặc, bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng liên kết của các thương hiệu khác.

Bước 4: Kiếm tiền nhiều hơn

Nếu bạn có một lượng người hâm mộ kha khá và đã có tên tuổi trong thị trường, bạn có thể đăng ký tham gia các chương trinh liên kết để kiếm tiền thêm.

Tham khảo thêm: 8 lý do biến Facebook thành kênh Digital Marketing đỉnh nhất

Bán sản phẩm trên Facebook để kiếm tiền

Bạn có thể sử dụng tính năng tạo phiếu mua hàng của facebook để kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm. Đặt liên kết của sản phẩm của bạn vào hộp liên kết và cung cấp mã phiếu giảm giá để giảm giá cho sản phẩm.

bán hàng trên Facebook

Bạn cũng có thể sử dụng liên kết liên kết từ bất kỳ trang thương mại điện tử nào và đính kèm mã phiếu giảm giá (không cần thiết nếu công ty không giảm giá). Người hâm mộ của bạn sẽ mua sản phẩm từ liên kết của bạn và bạn sẽ kiếm được tiền thông qua liên kết.

Bạn có thể đặt các liên kết trả phí trên facebook từ bất kỳ trang web nào, Amazon, Flipkart, Snapdeal hoặc bất kỳ trang nào cung cấp hoa hồng cho thu nhập của họ.

Kiếm thêm tiền từ các ưu đãi bằng cách quảng cáo trên facebook:

  • Đưa ra một ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 10-15% hoặc mua một tặng một. Đề nghị của bạn phải cạnh tranh hoặc tốt hơn đối thủ của bạn.
  • Quảng cáo ưu đãi này với quảng cáo trả phí trên facebook.
  • Hoặc, liên quan đến các trang facebook hoặc những người có ảnh hưởng để quảng cáo ưu đãi của bạn.

Tham gia tiếp thị người ảnh hưởng

Điều này giống như là một người trung gian và về cơ bản nó phải làm với việc bạn tìm kiếm những người có lượng người theo dõi lớn và mạng lưới bạn bè khổng lồ, sau đó cung cấp cho họ tiền để quảng bá một thương hiệu hoặc khái niệm cụ thể thông qua trang của họ.

tham gia tiếp thị từ người ảnh hưởng

Khi bạn liên kết họ với bất kỳ thương hiệu nào, bạn được hưởng phần trăm thanh toán của họ. Ngoài ra, nếu bạn có thể quản lý để phát triển trang của riêng mình với lượng người theo dõi lớn, thì bạn có thể tiếp thị trực tiếp thương hiệu và giữ tất cả lợi nhuận tài chính.

Lưu ý: Facebook là một trang web rất nhạy cảm về bảo mật, vì vậy bạn phải thận trọng khi thực hiện tiếp thị người ảnh hưởng. Bạn phải đặc biệt cẩn thận với các vấn đề chính trị và tôn giáo.

Tham gia tiếp thị liên kết

Hệ thống tiếp thị liên kết cho phép bạn quảng bá một dịch vụ, hàng hóa, sản phẩm hoặc thương hiệu đến những người liên hệ của bạn thông qua một trang hoặc nhóm Facebook.

Bạn có thể tham gia vào việc này bằng cách đăng ký các chương trình tiếp thị liên kết do các tổ chức này cung cấp. Khi đăng ký xong, bạn có thể đăng nội dung của họ lên trang Facebook của mình hoặc thậm chí chia sẻ nội dung của họ lên một nhóm.

Nhờ vậy, bạn có thể kiếm được một số tiền mỗi khi một bên quan tâm tìm kiếm quảng cáo hoặc trở thành khách hàng của họ.

Kiếm tiền bằng cách bán tài khoản

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán các tài khoản facebook cũ của mình. Trước đó, nó đã trở thành xu hướng tạo nhiều tài khoản. Nhưng bây giờ các nhà tiếp thị đang mua những tài khoản đó cho mục đích quảng cáo của họ khi facebook tăng thêm sức nặng cho một tài khoản cũ.

kiếm tiền từ bán tài khoản

Tương tự, bạn có thể bán nhóm hoặc trang facebook cũ của mình với lượng người hâm mộ tốt.

Kiếm tiền từ lượt thích trên Facebook

Đây là một cách kiếm tiền siêu dễ dàng trên Facebook. Có những trang hỗ trợ một trang Facebook bán lượt thích. Có rất nhiều nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho bạn để chia sẻ một trang Facebook cho bạn bè của bạn.

Nếu bạn bè của bạn nhấp vào nút thích trên trang đó và bạn có thể tính phí các nhà tiếp thị cho mỗi lượt nhấp như bạn bè của bạn.

Sử dụng quảng cáo để kiếm tiền trên Facebook

Facebook Ads là chương trình chính Facebook cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Đó là công cụ mà Facebook đã tạo ra để giúp những người quan tâm như bạn kiếm tiền trên nền tảng này. Nó cho phép bạn tạo và phân phối nhiều loại quảng cáo nhắm mục tiêu đến một nhóm người cụ thể dựa trên độ tuổi, giới tính, vị trí, nghề nghiệp và các thông số nhân khẩu học khác của họ.

quảng cáo facebook kiếm tiền

Bạn chắc chắn sẽ kiếm tiền nhờ quảng cáo qua Facebook Ads nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ tại nhà. Tùy thuộc vào việc sử dụng và đối tượng mục tiêu của bạn, công ty truyền thông xã hội cung cấp các gói Quảng cáo Facebook miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng đặc biệt để quảng bá doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình.

Tổng kết

Kiếm tiền từ Facebook có thể hơi khó. Nhưng chắc chắn là nó có thể làm được. Nếu bạn có thêm bất kỳ cách kiếm tiền nào khác, hãy bình luận ngay bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *