10 tính năng mới của YouTube để cải thiện trải nghiệm người dùng

YouTube chuẩn bị công bố các tính năng YouTube mới và các công cụ cải tiến nhằm mục đích làm cho trải nghiệm của người dùng và người sáng tạo trở nên thú vị và có lợi hơn. Những cải tiến này – được triển khai trong suốt thời gian còn lại của năm – sẽ được các doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng nền tảng video để tiếp thị sản phẩm hoặc thương hiệu của họ hoan nghênh.

Dưới đây là 10 tính năng mới của YouTube:

Nhận xét được cải thiện

Trong khi các bình luận được hoan nghênh, các bình luận rác là một điều khiến đa số người dùng phân tâm, nếu không muốn nói là tất cả đều không muốn thấy khi xem video và chia sẻ với những người cùng chí hướng. Hệ thống xếp hạng mới được thiết kế để giảm khả năng hiển thị của các bình luận rác để có bố cục gọn gàng hơn.

Nhận xét được cải thiện

Bạn đã biết cách kiếm tiền trên Youtube chưa? Nếu chưa hãy tham khảo: Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền trên Youtube cực kỳ dễ dàng.

Thông báo người đăng ký

Với hàng tỷ người xem video trên YouTube mỗi ngày, có thể nói rằng có những người theo dõi cực kỳ trung thành yêu thích kênh của họ. Người sáng tạo nội dung có thể sử dụng tính năng thông báo đăng ký mới để cho người hâm mộ biết họ đã tải video mới lên. Người hâm mộ sẽ có quyền chọn tham gia và nhận thông báo qua điện thoại di động và email của họ mỗi khi video mới được xuất bản.

Các loại thẻ mới

Quảng cáo nội dung của bạn là một cách để đảm bảo bạn sẽ giữ chân được người dùng hiện tại và tăng số lượng người xem mới. Các loại thẻ mới sẽ giúp bạn có thể quảng cáo nội dung khác, bán hàng hóa, gây quỹ và hơn thế nữa.

Các loại thẻ mới

Thẻ đầu tiên là thẻ Kênh, thẻ này sẽ cho phép bạn liên kết các video bạn tạo với các kênh khác để bạn có thể chia sẻ chúng với những người mà bạn cộng tác. Việc liên kết này có thể làm tăng sự hiện diện của bạn bằng cách giới thiệu nội dung của bạn với người xem mà trước đây bạn có thể không xem xét.

Truy cập dễ dàng hơn vào Nguồn cấp dữ liệu đăng ký

Nguồn cấp dữ liệu đăng ký cho phép người sáng tạo biết ai đang nỗ lực để xem nội dung đang được sản xuất. Nguồn cấp dữ liệu phụ mới sẽ giúp việc truy cập nguồn cấp dữ liệu đăng ký và cập nhật ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với rất nhiều chỉ số có sẵn để đo lường mức độ tương tác của người dùng, có thể cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho khách hàng ưu tiên hoặc trung thành để đảm bảo họ tiếp tục xem.

Ứng dụng Creator Studio nhanh hơn, hữu ích hơn

Với việc thiết bị di động tiếp tục tăng lên như một phương tiện được ưa thích để tiêu thụ nội dung video, công ty đang nỗ lực cải tiến ứng dụng Creator Studio.

Ứng dụng Creator Studio nhanh hơn, hữu ích hơn

Người sáng tạo sẽ có nhiều công cụ phân tích hơn để có được thông tin chi tiết có giá trị nhằm đưa ra quyết định sáng suốt về cách tương tác tốt hơn với người xem và tối ưu hóa kênh của họ. Điều này bao gồm các thông báo mới để thực hiện hành động.

Quản lý video khi đang di chuyển

Video là trụ cột chính trên YouTube và việc cải thiện các chức năng của nó là rất quan trọng. Dựa trên yêu cầu của người dùng, quản lý tính di động của nội dung hiện có hai tính năng mới. Cái đầu tiên là khả năng cập nhật hình thu nhỏ tùy chỉnh từ thiết bị di động của bạn và cái thứ hai là tùy chọn bật hoặc tắt tính năng kiếm tiền trên video của bạn, bất kể bạn ở đâu.

Video 360 độ

Đây là một trong những tính năng mới thú vị nhất của YouTube. Các thiết bị quay video mới như GoPro và ghi hình dựa trên máy bay không người lái có nghĩa là góc nhìn 360 độ có thể thêm một chiều hướng mới cho nội dung chúng ta xem. Tính năng 360 độ được bổ sung gần đây cho phép người xem xem mọi thứ đang diễn ra tại một địa điểm cụ thể. Nếu điều đó vẫn chưa đủ cho trải nghiệm đắm chìm, YouTube cũng đang nghiên cứu thêm 3D.

Video 360 độ

Luồng trực tiếp tốt hơn

Phát trực tiếp không chỉ dành cho nội dung video. Giải trí, chơi game, học tập và hơn thế nữa là một phần của hệ thống phân phối. Người sáng tạo nội dung, cho dù đó là video, ứng dụng hay trò chơi, giờ đây sẽ có thời gian dễ dàng hơn trong việc thiết lập và quản lý luồng trực tiếp của họ.

Công ty cũng đã công bố ứng dụng YouTube Gaming sắp ra mắt của mình, ứng dụng này sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tận dụng công nghệ phát trực tiếp được cải tiến.

Cộng đồng người sáng tạo mới

Là một nền tảng xã hội, YouTube phát triển mạnh nhờ cộng đồng người dùng mà nó đã tạo ra. Điều này chịu trách nhiệm cho thành công mà nó hiện đang được hưởng Creator Cummunity mới sẽ là một diễn đàn trực tuyến mới để khuyến khích cộng tác, chia sẻ lời khuyên và cung cấp cho công ty phản hồi về cách cải thiện sản phẩm và dịch vụ.

Cộng đồng người sáng tạo mới

Tham khảo tin tức: Google sắp biến Youtube thành trung tâm mua sắm trực tuyến

Học viện sáng tạo cập nhật

Một thực tế không thể phủ nhận về Internet là cách nó dân chủ hóa giáo dục. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới hiện có thể truy cập các lớp học miễn phí từ Harvard đến Stanford và hầu hết mọi người ở giữa.

Học viện sáng tạo đã thêm hơn 50 bài học và tính năng được thiết kế để tìm các bài học bạn muốn học nhanh hơn. Nó cũng đưa ra khuyến nghị được cá nhân hóa về những gì cần học tiếp theo.

YouTube cho biết một số tính năng YouTube mới này sẽ khả dụng sau vài tuần, trong khi những tính năng khác sẽ được phát hành trong suốt năm sau khi hoàn thành tất cả các chỉnh sửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *