#10 Plugin pop-up WordPress (cửa sổ bật lên) tốt nhất cho năm 2020

Bạn đang muốn thêm cửa sổ bật lên trên trang web WordPress của mình? Bạn muốn biết đâu là plugin pop-up WordPress tốt nhất?

10 plugin pop-up wordpress tốt nhất 2020
10 plugin pop-up wordpress tốt nhất 2020

Tóm tắt 10 plugin pop-up WordPress tốt nhất 

  • OptinMonster – # 1 Plugin tạo cửa sổ bật lên tốt nhất được sử dụng bởi hơn 900.000 trang web WordPress
  • Sumo – Plugin bật lên miễn phí tốt nhất được sử dụng bởi hơn 100.000 trang web WordPress
  • Bloom – Plugin pop-up gốc tốt nhất cho WordPress
  • Thrive Leads – Một plugin thay thế Bloom hoàn hảo
  • OptiMonk – Phần mềm tạo cửa sổ bật lên được sử dụng bởi hơn 5.000 trang web
  • Popup Maker – Plugin pop-up WordPress miễn phí được sử dụng bởi hơn 300.000 trang web
  • Popup Builder – Plugin trình tạo cửa sổ bật lên WordPress được hơn 100.000 trang web sử dụng
  • Popups – Plugin tạo cửa sổ bật lên đơn giản cho WordPress được hơn 60.000 trang web sử dụng
  • Elementor Pro – Trình tạo trang WordPress và plugin tạo cửa sổ bật lên
  • Icegram – Plugin pop-up WordPress miễn phí được sử dụng bởi hơn 40.000 trang web

Tại sao cần một Plugin pop-up WordPress tốt nhất?

Tạo cửa sổ bật lên (pop-up) có thể tối đa hóa chuyển đổi trang web của bạn bằng cách hiển thị các ưu đãi hấp dẫn vào thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên, đôi khi chúng có thể gây khó chịu. Nếu cửa sổ pop-up của bạn trông không hấp dẫn và xuất hiện vào những thời điểm không thích hợp, thì chúng có thể làm hỏng trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn cần một plugin bật lên thích hợp để tạo các cửa sổ bật lên hấp dẫn.

1. OptinMonster

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - OptinMonster
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – OptinMonster

OptinMonster là plugin bật lên mạnh mẽ nhất trên thị trường. Đây là một nền tảng SaaS (software as a service) mà bạn có thể dễ dàng tích hợp với WordPress, WooCommerce, Shopify hoặc bất kỳ nền tảng trang web nào. Nó cũng cung cấp tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất .

Nó cho phép bạn tạo nhiều loại chiến dịch khác nhau, như lightbox, cửa sổ chào mừng toàn màn hình, cửa sổ có thể cuộn và trượt, thanh nổi, v.v. Bạn cũng có thể thêm đồng hồ đếm ngược vào bất kỳ chiến dịch nào để tạo cảm giác cấp bách. Bạn có thể sử dụng một trong hàng chục mẫu được thiết kế chuyên nghiệp hoặc bắt đầu từ đầu và tạo thiết kế của riêng bạn bằng trình tạo kéo và thả của chúng.

Bạn có thể sử dụng các trình kích hoạt thông minh như scroll-trigger, Inactivity Sensor, Timed Display Control, 2-Step Yes / No Email Optins, v.v. để hiển thị cửa sổ bật lên trong thời gian thích hợp. Trên tất cả, công nghệ Exit-Intent đặc trưng của nó cho phép bạn hiển thị một chiến dịch được nhắm mục tiêu vào đúng thời điểm khách truy cập của bạn chuẩn bị rời đi. Bằng cách này, bạn có thể chuyển đổi khách truy cập từ bỏ thành người đăng ký.

Nó cũng có các tính năng mạnh mẽ như nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý, nhắm mục tiêu dựa trên thiết bị, nhắm mục tiêu cấp trang, v.v. để cho phép bạn tạo các chiến dịch bật lên được nhắm mục tiêu. 

Giá cả : Bắt đầu từ $ 9 / tháng cho gói Cơ bản.

2. Sumo

Công cụ xây dựng danh sách email Sumo
Công cụ xây dựng danh sách email Sumo

Sumo là một công cụ mạnh mẽ khác để tạo cửa sổ bật lên trên trang web của bạn. Tương tự như OptinMonster, đây cũng là một phần mềm độc lập mà bạn có thể tích hợp với trang web WordPress của mình và thêm cửa sổ bật lên.

Sumo đi kèm với một gói các mẫu optin email được thiết kế tốt sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh với các yếu tố khác nhau như phông chữ, màu sắc, thêm trình kích hoạt phù hợp và xuất bản trên trang web của bạn.

Nó cho phép bạn hiển thị các cửa sổ bật lên dựa trên các lần nhấp, bộ hẹn giờ và thoát. Tuy nhiên, nó không có tùy chọn Yes / No 2 bước và các tùy chọn hình thức khóa nội dung.

Một lợi thế của việc sử dụng Sumo là bạn có thể tìm thấy phiên bản miễn phí của nó. Tuy nhiên, nó đi kèm với các tính năng và chức năng hạn chế. Được sử dụng bởi hơn 500.000 trang web, Sumo là một sự thay thế tuyệt vời cho OptinMonster.

Giá cả : Miễn phí hoặc $39 / tháng cho gói Pro.

3. Bloom

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - Bloom
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – Bloom

Không giống như OptinMonster và Sumo, Bloom là một plugin WordPress. Được tạo bởi Elegant Themes, nó là một trong những plugin bật lên được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.

Bloom đi kèm với hơn 100 mẫu tuyệt vời để cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký email trên trang web WordPress của mình.

Bạn có thể chọn từ 6 kiểu hiển thị khác nhau bao gồm cửa sổ bật lên, fly-ins và biểu mẫu opt-in. Ngoài ra còn có một tùy chọn để khóa nội dung của bạn sau một biểu mẫu optin.

Nó cho phép bạn kích hoạt cửa sổ bật lên vào khoảng thời gian trễ, sau khi người đọc đến cuối bài đăng, sau khi nhận xét, sau khi mua và sau khi không hoạt động. Tuy nhiên, nó bỏ lỡ các trình kích hoạt hiệu quả nhất như mục đích thoát, thanh nổi, nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý, v.v.

Bạn chỉ có thể truy cập vào plugin Bloom bằng cách mua một trong các gói thành viên của Elegant Themes. Vì vậy, nếu bạn đã mua tư cách thành viên của họ, thì bạn có thể sử dụng Bloom mà không phải trả thêm tiền.

Giá : $ 89 / năm cho Gói truy cập hàng năm.

4. Thrive Leads

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - Thrive Leads
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – Thrive Leads

Thrive Leads là một công cụ xây dựng danh sách và cửa sổ bật lên WordPress của Thrive Themes. Nó cũng là một giải pháp mạnh mẽ với rất nhiều tính năng tiên tiến.

Tương tự như OptinMonster, nó bao gồm các loại optin nâng cao như tùy chọn Yes/No 2 bước, khóa nội dung, lớp phủ màn hình, sticky ribbon, v.v. Tuy nhiên, nó có các tùy chọn nhắm mục tiêu và kích hoạt hạn chế.

Nó hỗ trợ hiển thị cửa sổ bật lên theo thời gian, kích hoạt cuộn, thoát cũng như nhắm mục tiêu theo danh mục và thẻ WordPress. Nhưng nó bỏ lỡ các trình kích hoạt mạnh mẽ như nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý, InactivitySensor, v.v.

Thrive Leads cũng bao gồm thử nghiệm A / B để giúp bạn chọn biểu mẫu optin tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể tìm số liệu thống kê và báo cáo cũng như xem hiệu suất của các cửa sổ bật lên.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, Thrive Leads là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho plugin Bloom.

Giá : $ 67 / năm.

5. OptiMonk

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - OptiMonk
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – OptiMonk

OptiMonk là một nền tảng SaaS khác để tạo cửa sổ bật lên trên trang web của bạn. Nó hoạt động tốt với WordPress cũng như Shopify, BigCommerce, Magento và các nền tảng khác.

OptiMonk cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin cho các mục đích khác nhau như thu hút người đăng ký email, giảm tình trạng bỏ qua giỏ hàng, quảng cáo ưu đãi đặc biệt, thu thập phản hồi, v.v.

Nó bao gồm các tính năng thông minh để hiển thị thông điệp phù hợp đến đúng người vào đúng thời điểm. Nó cho phép bạn kiểm tra nền tảng của khách truy cập và sử dụng nhắm mục tiêu cấp trang và nhắm mục tiêu theo thời gian để có kết quả tốt hơn.

Sử dụng OptiMonk, bạn có thể sử dụng các trình kích hoạt như hiển thị theo thời gian, theo dõi cuộn và nhấp chuột cũng như phát hiện ý định thoát. Tuy nhiên, nó thiếu các tính năng thú vị như nhắm mục tiêu tham số URL, nhắm mục tiêu theo danh mục và thẻ WordPress, v.v.

Được tích hợp với hơn 30 mẫu đẹp, OptiMonk là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho công cụ tạo khách hàng tiềm năng Sumo đã thảo luận ở trên.

Giá cả : Miễn phí hoặc $29 / tháng cho gói Essential.

6. Popup Maker

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - Popup Maker
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – Popup Maker

Popup Maker là plugin popup WordPress miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường. Plugin được cài đặt tích cực trên hơn 300.000 trang web. Thêm vào đó, nó đã nhận được 4,9 trên 5 xếp hạng trung bình từ người dùng trên WordPress.org.

Plugin cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên optin, slide-in, biểu mẫu phương thức và cả thông báo cookie của Liên minh Châu Âu. Bạn có thể đặt trình kích hoạt bật lên về độ trễ theo thời gian và trình kích hoạt dựa trên nhấp chuột trên điều hướng đến các mục menu, nút, thanh bên, v.v.

Nó thiếu nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu và kích hoạt nâng cao như được cung cấp trong OptinMonster và các plugin khác ở trên. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được tính năng Exit-Purpose bằng cách mua plugin mở rộng trả phí của họ.

Nó hỗ trợ tất cả các plugin biểu mẫu WordPress chính như WPForms và các công cụ bản tin email như MailChimp và AWeber .

Giá cả : Miễn phí.

7. Popup Builder

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - Popup Builder
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – Popup Builder

Popup Builder là một plugin bật lên WordPress khác có sẵn miễn phí. Nó có hơn 100.000 lượt cài đặt đang hoạt động và xếp hạng trung bình 4,8/5* trên WordPress.org.

Plugin giúp bạn tạo và quản lý các cửa sổ bật lên phương thức quảng cáo hấp dẫn trên trang web wordpress của bạn. Bạn có thể hiển thị các ưu đãi, chiết khấu và các loại nội dung khuyến mại khác và tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Plugin cho phép bạn chọn vị trí hiển thị cửa sổ bật lên và chủ đề từ nhiều tùy chọn có sẵn. Bạn có thể thiết lập trình kích hoạt cửa sổ bật lên khi cuộn trang, khi nhấp chuột, khi di chuột, v.v. với plugin miễn phí này.

Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó, thì bạn sẽ cần phải mua phiên bản cao cấp của nó.

Giá cả : Miễn phí.

8. Popup

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - Popupgin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - Popup
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – Popup

Popups là một plugin bật lên WordPress đơn giản miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của mình. Nó cho phép bạn tạo các loại cửa sổ bật lên khác nhau bằng các nút kêu gọi hành động hay biểu mẫu đăng ký email.

Bạn có thể hiển thị cửa sổ bật lên của mình ở 5 vị trí khác nhau bằng cách sử dụng trình kích hoạt thích hợp. Nó có nhiều trình kích hoạt bật lên như sau X giây, sau khi cuộn X% trang, sau khi cuộn Xpixel, v.v.

Ngoài ra, có nhiều bộ lọc hiển thị. Bạn có thể chọn hiển thị cửa sổ bật lên trên các trang, bài đăng cụ thể, v.v. Ngoài ra, nó cho phép bạn lọc người dùng từ các công cụ tìm kiếm, người dùng chưa bao giờ nhận xét, đến từ một trang khác trên trang web của bạn, v.v.

Nó hoạt động tốt với các plugin biểu mẫu liên hệ và các dịch vụ tiếp thị qua email như MailChimp.

Giá cả : Miễn phí.

9. Elementor Pro

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - Elementor Pro
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – Elementor Pro

Elementor Pro là một trong những plugin trình tạo trang kéo và thả được sử dụng rộng rãi cho WordPress. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng các trang đích tuyệt đẹp trên trang web của mình.

Plugin hiện cũng bao gồm một công cụ tạo cửa sổ bật lên mạnh mẽ. Nếu bạn đã sử dụng Elementor Pro trên trang web của mình, thì bạn có thể nhận được cửa sổ bật lên mà không phải trả thêm tiền.

Sử dụng Elementor Popup Builder, bạn có thể tạo các loại cửa sổ bật lên khác nhau bao gồm đăng ký email, biểu mẫu đăng nhập, biểu ngữ khuyến mãi và giảm giá, cửa sổ chào mừng, v.v. Bạn có thể sử dụng các kiểu khác nhau như cửa sổ, toàn màn hình, thanh trợ giúp, thanh dưới cùng,…

Có hơn 100 mẫu cửa sổ bật lên phong cách có sẵn để cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng hơn 100 widget nội dung Elementor và tạo các cửa sổ bật lên không giới hạn cho trang web của mình.

Giá : $ 49 / năm cho gói cá nhân (1 trang web)

10. Icegram

Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 - Icegram
Plugin pop-up WordPress tốt nhất 2020 – Icegram

Icegram là một plugin dạng popup dễ sử dụng cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo các tùy chọn đẹp mắt và kêu gọi hành động trên trang web của mình và chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký và khách hàng.

Sử dụng Icegram, bạn có thể sử dụng chủ yếu 4 loại kiểu cửa sổ bật lên: lightbox, thanh tác vụ đầu trang và chân trang, thông báo cấp bách và trang trình bày tin nhắn.

Bạn có thể chọn hiển thị cửa sổ bật lên trên các trang, danh mục hoặc bài đăng cụ thể.

Bạn có thể kết nối các biểu mẫu bật lên của mình với các công cụ nhận bản tin email như Constant Contact , AWeber , GetResponse và phát triển danh sách email của bạn.

Giá cả : Miễn phí.

Đây là tổng hợp #10 Plugin pop-up WordPress tốt nhất cho năm 2020 – có cả gói trả phí và miễn phí. Chúc bạn tìm được plugin phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *